วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558

บ้านชิดกรุง กุ้งเผา ตัวโต๊โต สามโคก ปทุมธานีบ้านชิดกรุง กุ้งเผา สามโคก ปทุมธานี

บ่ายๆของวันอาทิตย์นึกครึ้มใจอยากกินกุ้งเผาตัวใหญ่ๆมันเยิ้มๆแต่ไม่อยากขับรถไปถึงอยุธยาและต้องพึ่งโซเชียลมีเดียในการหาข้อมูล หาไปหามาก็เจอร้านที่สามโคก ปทุมธานี เลยตัดสินใจขับรถไปยังที่หมายโดยไว

ผมขึ้นทางด่วนแล้วมาลงตรงป้าย รังสิต แล้วเลี้ยวซ้ายเจอไฟแดงแรกที่มีลอยข้ามแยกไม่ต้องขึ้นเพราะเราต้องเลี้ยวขวาจากแยกตรงไปอีกไม่กี่กิโลเมตรก็ถึง ทางเข้าอยู่ขวามือมีป้ายบอก หรือพิกัดง่ายๆคือ ตม.สามโคกซอยเดียวกันเลยครับ จอดรถตรงลานด้านนอกแล้วเดินเข้าไปอีกประมาณ 30 เมตรทางเข้าร้านเป็นตรอกเล็กๆ เมื่อถึงหน้าร้านมีพนักงานเดินเข้ามาหาพร้อมสวัสดี(ชอบตรงนี้ดูใส่ใจ) และที่ดีไปกว่าเดิมคือได้นั่งริมน้ำเพราะว่าตอนที่ไปยังไม่เย็นมาก ประมาณสักบ่าย 4 โมงกว่าๆตามป้ายใหญ่ กุ้งนักเลงโต 1700 บาท กุ้งนักเลง 3 ตัวโล 1600 บาท กุ้งขาใหญ่ 4 ตัวโล 1500 บาท เสียดายวันที่ผมมากุ้งนักเลง หมดเหลือแต่กุ้งขาใหญ่ เลยจัดมา 1 กิโลกรัมให้อิ่มเปรม แต่นอกจากกุ้งเผายังสั่งเมนู สายบัวผัดกุ้งสด ปลาทูต้มมะดัน ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนและหอยแครงแซ่บ
กุ้งขอใหญ่ถูกผ่าครึ่งมันเยิ้มสีส้มตักมาราดบนข้าวสวยร้อนๆราดน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมาก
สายบัวผัดกุ้ง สายบัวกรุบกรอบรสออกหวานนิดๆตามรสชาติต้นฉบับอร่อยดี


ปลาทูต้มมะดัน รสชาติจัดจ้านเปรี้ยวนำปลาทูเนื้อไม่แข็งฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน ใช้กะทิผัดกับเครื่องพริกแกงกลิ่นหอมหอยแครงแซ่บเป็นหอยแครงลวกเย็นราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด เช็คบิลมา 2,335 บาท 
ที่นี่ไม่รับบัตรเครดิตนะครับ 


การบริการผมให้ 9 เต็ม 10 
รสชาติ 9 เต็ม 10 
บรรยากาศ 9 เต็ม10 
ความคุ้มค่า 8 เต็ม 10
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น