วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ม่อนวิวงาม ร้านกาแฟวิว 360 องศาม่อนวิวงาม ร้านกาแฟวิว 360 องศา

ม่อนวิวงามเป็นอีกม่อนที่ขึ้นชื่อบริเวณม่อนแจ่ม ด้วยบรรยากาศที่ภูเขาทั้งลูกเป็นของเขาเจ้าเดียวทำให้การจัดการเป็นสัดส่วนและวิวมีให้เลือกทั้งวิวชุมชนและวิวภูเขา


ห้องพักของม่อนวิวงามมีหลายประเภททั้งบ้านสามเหลี่ยมที่นอนได้ 2 คน ภายในมีเตียงห้องน้ำแต่เด็ดที่วิวระเบียงหลังห้อง ส่วนห้องพักไม่ใหม่มากแต่ก็สามารถพักได้สบายๆ อิ่มเอมกับวิวและบรรยากาศแทนห้องพักไม้ไผ่ เป็นห้องพักที่ภายนอกประกอบด้วยไม้ไผ่ทาสีขาวดูเป็นเอกลักษณ์ ส่วนวิวมุมบ้านไม้ไผ่ เป็นวิวฝั่งภูเขา

ห้องพักใหญ่ เป็นห้องพักใหม่ที่เหมาะกับการมาเป็นกลุ่มหรือครอบครัว มีห้องนอน 2 ห้อง สามารถนอนได้ 6 คนมีห้องน้ำในตัว ส่วนวิวจะเป็นด้านวิวชุมชน

เต้นท์ จุดบนสุดของม่อนวิวงาม มีการยกพื้นไม้ทำให้พื้นเต้นท์ไม่ชื้น ส่วนวิว ฟินเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีจุดการเต้นท์อีกด้วย 

อ่อ...ที่ม่อนวิวงามมีอาหารและหมูกระทะจำหน่ายด้วย ลองคิดสิครับว่าอากาศหนาวๆนั่งกินหมูกระทะบนม่อนนี่ความสุขของชีวิตเลยร้านกาแฟม่อนวิวงามเป็นอีกที่ที่ถือว่าวิวดีงาม 360 องศา จะไม่พูดถึงไม่ได้ ม่อนวิวงามอยู่บนวิวมุมสูงอยู่แล้ว และร้านกาแฟก็ทำร้านยกสูงขึ้นไปอีก แทบทำให้ไม่มีอะไรมาบังสายตา ช่วงเช้าหรือช่วงแดดร่มลมตกสามารถนั่งชิลได้สบายใจ 

ผมว่าจุดนี้เป็นอีกจุดที่ชิลมากจริงๆ และแนะนำว่าถ้าไปถึงม่อนแจ่มลองแวะไปที่ม่อนวิวงามด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 082-8958304,091-3084887 

ฝากติดตาม Facebook Fanpage  Mr.MEESOOKDE
2 ความคิดเห็น:

  1. Hi colleagues, nice paragraph and pleasant arguments commented here, I am truly enjoying by these. itunes store login

    ตอบลบ
  2. Show off your collection of products or services with professional paper, gloss, color and folding all custom-made to your liking. Order and promote WHCC services instantly via considered one of our dozen integrated companions. Stratasys has now acquired all outstanding shares of Xaar 3D, the means partnership} behind SAF technology and our H Series solutions for production-scale additive manufacturing. Stratasys provides full polymer 3D printing solutions for each stage of the product fingerprint door lock waterproof life cycle, throughout design, manufacturing, and healthcare.

    ตอบลบ