วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ม่อนวิวงาม ร้านกาแฟวิว 360 องศาม่อนวิวงาม ร้านกาแฟวิว 360 องศา

ม่อนวิวงามเป็นอีกม่อนที่ขึ้นชื่อบริเวณม่อนแจ่ม ด้วยบรรยากาศที่ภูเขาทั้งลูกเป็นของเขาเจ้าเดียวทำให้การจัดการเป็นสัดส่วนและวิวมีให้เลือกทั้งวิวชุมชนและวิวภูเขา


ห้องพักของม่อนวิวงามมีหลายประเภททั้งบ้านสามเหลี่ยมที่นอนได้ 2 คน ภายในมีเตียงห้องน้ำแต่เด็ดที่วิวระเบียงหลังห้อง ส่วนห้องพักไม่ใหม่มากแต่ก็สามารถพักได้สบายๆ อิ่มเอมกับวิวและบรรยากาศแทนห้องพักไม้ไผ่ เป็นห้องพักที่ภายนอกประกอบด้วยไม้ไผ่ทาสีขาวดูเป็นเอกลักษณ์ ส่วนวิวมุมบ้านไม้ไผ่ เป็นวิวฝั่งภูเขา

ห้องพักใหญ่ เป็นห้องพักใหม่ที่เหมาะกับการมาเป็นกลุ่มหรือครอบครัว มีห้องนอน 2 ห้อง สามารถนอนได้ 6 คนมีห้องน้ำในตัว ส่วนวิวจะเป็นด้านวิวชุมชน

เต้นท์ จุดบนสุดของม่อนวิวงาม มีการยกพื้นไม้ทำให้พื้นเต้นท์ไม่ชื้น ส่วนวิว ฟินเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีจุดการเต้นท์อีกด้วย 

อ่อ...ที่ม่อนวิวงามมีอาหารและหมูกระทะจำหน่ายด้วย ลองคิดสิครับว่าอากาศหนาวๆนั่งกินหมูกระทะบนม่อนนี่ความสุขของชีวิตเลยร้านกาแฟม่อนวิวงามเป็นอีกที่ที่ถือว่าวิวดีงาม 360 องศา จะไม่พูดถึงไม่ได้ ม่อนวิวงามอยู่บนวิวมุมสูงอยู่แล้ว และร้านกาแฟก็ทำร้านยกสูงขึ้นไปอีก แทบทำให้ไม่มีอะไรมาบังสายตา ช่วงเช้าหรือช่วงแดดร่มลมตกสามารถนั่งชิลได้สบายใจ 

ผมว่าจุดนี้เป็นอีกจุดที่ชิลมากจริงๆ และแนะนำว่าถ้าไปถึงม่อนแจ่มลองแวะไปที่ม่อนวิวงามด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 082-8958304,091-3084887 

ฝากติดตาม Facebook Fanpage  Mr.MEESOOKDE
1 ความคิดเห็น: