วันอังคารที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2557

Dream Destinations 2 กาลครั้งนั้น...ความฝันผลิบาน

เส้นทางดอกไม้ของเมืองไทย 12เดือน 22เส้นทาง ใน Dream Destinations 2 กาลครั้งนั้น...ความฝันผลิบานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเปิดเส้นทางท่องเที่ยวแนะนำให้กับผู้หลงรักดอกไม้งาม ถึง22 เส้นทาง ในทุกเดือนซึ่วมีความงามให้ชมกันตลอดปี หมุนเวียนกันไปในโครงการ Dream Destinations 2 กาลครั้งนั้น...ความฝันผลิบาน ซึ่งเป็นโครงการที่จัดทำคู่มือท่องเที่ยวออกมาแจกให้กับนักท่องเที่ยวกันด้วย ฟรี แต่ละเดือนจะมีที่ไหนน่าสนใจกันบ้างไปดูรายละเอียดกันเลยจร้า


แหล่งท่องเที่ยวเส้นทางดอกไม้ในโครงการ Dream Destinations 2 จำนวน 22 เส้นทาง ประกอบด้วย
มกราคม หุบเขาสีชมพู ภูลมโล อ.ด่านซ้าย จ.เลย, สวนทิวลิป เทศกาลเชียงรายดอกไม้งาม อ.เมือง จ.เชียงราย, ทางสายสุพรรณิการ์ จ.นครนายก
กุมภาพันธ์ ทุ่งดอกเบญจมาศ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, ทะเลบัวแดง อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี, ถนนเหลืองปรีดียาธร จ.สุพรรณบุรี, ป่าดอกเสี้ยว ป่าเหมี้ยง อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน อ.เมืองปาน จ.ลำปาง
มีนาคม อุโมงค์ชมพูพันธุ์ทิพย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม
เมษายน ถนนสายดอกคูน จ.ขอนแก่น, บึงล้านบัว อุทยานนกน้ำทะเลน้อย จ.พัทลุง,
พฤษภาคม นาบัว   คลองมหาสวัสดิ์ จ.นครปฐม
มิถุนายน ทุ่งดอกเปราะภูขาว อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า จ.พิษณุโลก
กรกฏาคม ทุ่งดอกกระเจียว อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ
สิงหาคม ทุ่งดอกเทียนปีกผีเสื้อ ดอยหัวหมด อ.อุ้มผาง จ.ตาก, ทุ่งดอกปอเทือง อ.สิงหนคร จ.สงขลา
กันยายน ทุ่งดอกหงอนนาค อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว จ.อุตรดิตถ์
ตุลาคม ทุ่งดอกไม้ป่า อุทยาน-แห่งชาติผาแต้ม อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี
พฤศจิกายน หุบเขาบัวตอง ดอยแม่อูคอ จ.แม่ฮ่องสอน,  สวนชวนชม สวนนงนุช จ.ชลบุรี
ธันวาคม ไร่ดอกกาแฟบาน จ.ชุมพร, ลานต้นคริสต์มาส อ.ภูเรือ จ.เลย, ทุ่งทานตะวัน เขาจีนแล จ.ลพบุรีผู้สนใจติดต่อขอรับได้ที่สำนักงาน ททท. ทั่วประเทศ หรือ รับได้ฟรีที่ปั๊มน้ำมันบางจากในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล สำหรับผู้ที่เติม E20 ตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป ระหว่างวันที่ 3 พฤศจิกายน 2557 ถึง 31 มีนาคม 2558 หรือจนกว่าของจะหมด

พิเศษบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้จัดทำสแตมป์รุ่นพิเศษ “DREAM DESTINATIONS 2 กาลครั้งนั้น...ความฝันผลิบาน” จำนวนจำกัดแค่เพียง 500 ชุด ในราคา 100 บาทเท่านั้น สามารถซื้อได้ที่ พิพิธภัณธ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน หรือ เว็บไซต์ www.postemart.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น